slogan
menu menu
Trang chủ   Giới thiệu Triết ký kinh doanh

Triết lý kinh doanh

Cập nhật: 08:19 Ngày 20/06/2016

Với phương châm: “Phục vụ khách hàng bằng cái TÂM để thành công”, Công Ty Tân Thành đã và đang từng bước hành động để phù hợp với xu hướng kinh doanh thời hiện đại:
  • -  Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, không ngừng phát triển, luôn trao dồi kinh nghiệm, phấn đấu học hỏi để nâng cao chuyên môn nghiệp vụ nhằm đáp ứng công việc một cách xuất sắc. Đặc biệt, lực lượng Kỹ sư trẻ luôn làm việc hết mình, bám sát đồng ruộng để đưa ra giải pháp kịp thời cho bà con nông dân, đảm bảo cho nhà nông giảm chi phí sản xuất, tăng lợi nhuận.
  • -  Luôn ưu tiên phát triển sản phẩm sinh học, tỷ trọng doanh số của các sản phẩm sinh học ngày càng tăng qua từng năm. Qua đó, các sản phẩm sinh học đã và đang từng bước thay thế dần các sản phẩm hóa học, đáp ứng cho nền nông nghiệp đạt tiêu chuẩn toàn cầu, không nguy hại cho sức khỏe con người, môi trường và hệ sinh thái.
  • -  Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Việc xây dựng nhà máy sản xuất với quy trình hiện đại, nhằm cung cấp kịp thời các sản phẩm cho khách hàng với chất lượng tốt nhất và ổn định nhất.
  • -  Tinh thần trách nhiệm của một Công ty hoạt động trong lĩnh vực Nông nghiệp, chúng tôi luôn mong muốn cùng nhà nông phát triển một nền nông nghiệp bền vững. Việc xây dựng quy trình “Sức mạnh sinh học” trong sản xuất lúa, thực hành sản xuất lúa theo tiêu chuẩn thực hành nông nghiệp tốt toàn cầu (Global G.A.P), từng bước xây dựng thương hiệu gạo sạch, nâng cao giá trị sản phẩm gạo và lợi nhuận cho nông dân, là hướng đi lâu dài của công ty. Song song đó là chương trình thu gom vỏ chai thuốc BVTV sau khi sử dụng được thực hiện hằng năm, hoạt động này đã tác động mạnh mẽ đến ý thức nông dân trong việc bảo vệ môi trường,  trực tiếp góp phần bảo vệ môi trường nông thôn ngày càng xanh, sạch, đẹp!
Copyright 2016 by Web300k.net® . All rights reserved.
Visited: 11906 | Online: 3