slogan
menu menu
Trang chủ   Giới thiệu Giới thiệu chung

TÂN THÀNH – “con én nhỏ” làm nên MÙA XUÂN TUYỆT VỜI.

Cập nhật: 11:12 Ngày 19/06/2016

TÂN THÀNH – “con én nhỏ” làm nên
MÙA XUÂN TUYỆT VỜI.


 Trụ sở công ty TNHH TM Tân Thành 3165 thị trấn Thạnh An, huyện Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ

Trụ sở công ty TNHH TM Tân Thành
3165 Thị trấn Thạnh An, huyện Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ
 

Từ việc chinh phục nông dân bằng sức mạnh sinh học

Được hình thành và phát triển từ năm 1996 với chuyên ngành kinh doanh và sản xuất phân bón, thuốc bảo vệ thực vật  (BVTV), Công Ty TNHH TM Tân Thành tự hào khi được là người bạn đồng hành cùng bà con nông dân trong suốt chặng đường 18 năm vừa qua.
 
Với thâm niên 18 năm hoạt động trong ngành thuốc BVTV, Công Ty Tân Thành nhận thức rất rõ về những tác hại của việc sử dụng thuốc hóa học trong nền nông nghiệp hiện nay như: 
  • Gây độc cho môi trường đất, nước, không khí và con người khi phun thuốc trên đồng ruộng, khử trùng nông sản, ngâm ủ rau quả. 
  • Để lại dư lượng thuốc với mức độ gây độc khác nhau trên các loại nông sản thực phẩm hàng ngày như: gạo, bắp, các loại rau quả... đã làm suy giảm sức khoẻ con người, gây nên nhiều bệnh nguy hiểm như: ung thư, thoái hoá xương khớp, các bệnh về thần kinh, bị nhiễm nặng có thể gây dị tật cho các thế hệ sau… 


Ngoài ra, việc sử dụng thuốc BVTV tràn lan, không đúng kỹ thuật, phun thuốc theo kiểu “đi tắt, đón đầu”, không cần căn cứ vào hiện trạng của hệ sinh thái đồng ruộng, sẽ làm cho hiểm hoạ sâu bệnh của những năm sau ngày càng trầm trọng, và việc chi phí cho thuốc BVTV ngày càng lớn hơn. Đây chính là vòng luẩn quẩn trong canh tác nông nghiệp hiện nay……

 
Hiểu được vấn đề cấp thiết đó, trong nhiều năm qua, Công Ty Tân Thành đã tập trung đầu tư phát triển các sản phẩm sinh học thân thiện với môi trường và con người, đã và đang thay thế dần các sản phẩm hóa học độc hại. Các chế phẩm sinh học như: Plastimula 1SL, Chubeca 1.8SL, Lacasoto 4SP… với chất lượng vượt trội đã nhanh chóng chinh phục bà con nông dân khắp các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long, các tỉnh miền Đông, miền Trung và Cao Nguyên… góp phần khá lớn vào công cuộc bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe cộng đồng, hướng đến việc xây dựng Nông Nghiệp Việt Nam phát triển một cách bền vững.

 Trong tương lai, ngoài việc ổn định và cải thiện những sản phẩm đã có ngày một tốt hơn, Công Ty Tân Thành còn tiếp tục đầu tư nghiên cứu và phát triển thêm những sản phẩm sinh học mới, đáp ứng cho nhiều loại cây trồng khác nhau. Song song đó, để có thể phục vụ khách hàng ngày một sâu rộng hơn, ý nghĩa hơn, đội ngũ Công Ty Tân Thành đã không ngừng học hỏi, nỗ lực phát triển bản thân, luôn xứng đáng là người bạn đồng hành số 1 của bà con nông dân trong công cuộc: "Chinh phục năng suất, chất lượng cao với chi phí thấp bằng SỨC MẠNH SINH HỌC"... 

Đến việc sản xuất gạo sạch theo tiêu chuẩn Global G.A.P

Trong vụ Đông Xuân năm 2013-2014, Công Ty Tân Thành đã tổ chức liên kết với một số tổ hợp nông dân ở các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, sản xuất gạo sạch theo tiêu chuẩn Global G.A.P. Với giá thu mua ổn định cao, từ nay, bà con nông dân sẽ không còn phải đối mặt với giá lúa bấp bênh và điệp khúc "trúng mùa rớt giá" đã lặp đi lặp lại từ nhiều mùa vụ nay. Đó là cách Công Ty Tân Thành cùng bà con nông dân tạo ra giá trị gia tăng cho những cánh đồng sử dụng sản phẩm sinh học, bảo vệ môi trường và hệ sinh thái.
 
Tất cả việc làm của Công Ty Tân Thành đều thông qua triết lý kinh doanh của công ty: 
 
“ Phục vụ khách hàng bằng cái TÂM để thành công". 
 
Cùng đồng hành với quý bà con nông dân, Công Ty Tân Thành quyết tâm phát triển ngày càng sâu rộng những sản phẩm sinh học có nguồn gốc thiên nhiên, thân thiện với con người và môi trường sống.
Đồng thời, để tri ân và nâng tầm giá trị nông dân Việt, Công Ty Tân Thành quyết tâm xây dựng thương hiệu Gạo Hoa Lúa trở thành thương hiệu gạo sạch chất lượng cao uy tín nhất tại thị trường Việt Nam và thị trường thế giới.
Một con én không làm nên mùa xuân, song nó là dấu hiệu báo mùa xuân về. Công Ty Tân Thành sẽ là "con én báo hiệu mùa xuân", MÙA XUÂN VỚI CUỘC SỐNG TUYỆT VỜI!
 
Nhân dịp mùa xuân đến, Công Ty Tân Thành xin kính chúc Quý bà con nông dân, quý đại lý khách hàng lời chúc sức khỏe, một năm mới An Khang - Thịnh Vượng!

“Tân xuân hoa lá xanh um đất,
Thành tựu mây xanh rực rỡ trời.”
 
Cần Thơ, ngày 20 tháng 01 năm 2014
 
 


CÁC CHI NHÁNH
 
Chi nhánh Vị Thanh
 Chi nhánh Hậu Giang
205, Trần Hưng Đạo, KV 3, Phường 5, Thị Xã Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang
ĐT: 07113 876 373  |  Fax: 07113 876 296

Chi nhánh An Giang
Chi nhánh An Giang
447, Ấp Vĩnh Thuận, Xã Vĩnh Thạnh Trung,  Huyện Châu Phú, Tỉnh An Giang
ĐT: 0763 685 777 -  685 999  |   Fax: 0763 685 666

Chi nhánh Cờ Đỏ
Chi nhánh Cờ Đỏ
Ấp Thạnh Hưng, Thị Trấn Cờ Đỏ, Huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ
ĐT: 07103 695 696  |  Fax: 07103 695 697

Chi nhánh Sóc Trăng
Chi nhánh Sóc Trăng
426 QL1A, ấp An Trạch, xã An Hiệp, huyện Châu Thành, TP Sóc Trăng
ĐT: 0793 623 313  |  Fax: 0793 624 648
 


Chi nhánh  Đồng Tháp
178A, Quốc Lộ 30, Phường Mỹ Phú, TP Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp
ĐT: 0673 877 855  |  Fax: 0673 877 725

Copyright 2016 by Web300k.net® . All rights reserved.
Visited: 11906 | Online: 3